Cẩm nang Du lịch

Lựa chọn tối ưu cho sự kiện doanh nghiệp tại Hà Nội

sự kiện doanh nghiệp

Điều quan trọng nhất trong tổ chức sự kiện doanh nghiệp thì việc chọn lựa nơi tổ chức là giai đoạn quan trọng nhất. Việc này ảnh hưởng nhiều đến việc sự kiện có diễn ra thành công hay không. Vậy để tìm được một địa điểm tổ chức sự kiện doanh nghiệp thành công cần những gì? Và địa điểm nào thì phù hợp ở Hà Nội?

sự kiện doanh nghiệp

Việc chọn lựa nơi tổ chức sự kiện doanh nghiệp là giai đoạn quan trọng nhất.

1. Cần vị trí phù hợp với khách mời

Ngoài việc xem xét vị trí địa lý thì còn phải chú ý đến giao thông, tình hình di chuyển ở khu vực đó thuận lợi hay không, có hay kẹt xe không khi đi khảo sát các địa điểm tổ chức sự kiện doanh nghiệp tại Hà Nội.

Địa chỉ của địa điểm cần dễ tìm, tốt nhất là ở mặt đường lớn để thuận tiện cho khách mời hơn.
Vấn đề chỗ ở cho khách mời đối với những sự kiện tổ chức dài ngày thì nên thuê các địa điểm lưu trú tốt nhất là gần nơi tổ chức sự kiện.

2. Cần có các dịch vụ hỗ trợ gần địa điểm tổ chức sự kiện

Hãy lựa chọn các trung tâm có các dịch vụ hỗ trợ ở gần khi lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Ví dụ như nhà nghỉ, bệnh viện…

Nếu sự kiện có vấn đề thì chúng ta cũng không phải lo lắng đến chuyện khoảng cách quá xa của các dịch vụ xung quanh sẽ hỗ trợ sự kiện khi có vấn đề xảy ra.

3. Cần có không gian đủ yêu cầu cho địa điểm tổ sự kiện doanh nghiệp tại Hà Nội

sự kiện doanh nghiệp

Tính chất sự kiện doanh nghiệp rất trang trọng nên không gian cần phải lưu ý kĩ lưỡng.

Tính chất của các sự kiện doanh nghiệp thường sẽ mang tính trang trọng, nghiêm túc cùng với tiêu chuẩn cao. Vì vậy, khi khảo sát địa điểm cần lưu ý đến các vấn đề về không gian như sảnh tiệc, sảnh đón khách…

Vấn đề diện tích cần phải lưu ý đầu tiên, đối với những sự kiện nhỏ ít khách mời thì nên chọn những nơi có diện tích nhỏ và ngược lại để đề phòng tình trạng không gian không tương xứng với số lượng khách mời và sự kiện sẽ không thể diễn ra hoàn hảo được.

4. Thiết bị và dịch vụ đi kèm cũng cần được lưu ý

Để một sự kiện doanh nghiệp thành công thì hệ thống âm thanh ánh sáng, thiết bị trình chiếu, sân khấu, bàn ghế…đóng vai trò quan trọng. Vì vậy bạn nên chọn những trung tâm thường xuyên bảo dưỡng và kiểm tra những thiết bị này. Nếu thấy nơi đó sử dụng máy móc quá cũ thì nên cân nhắc lại.

Đối với các sự kiện, chúng ta thường sẽ có khoảng thời gian giải lao, tea break trà bánh. Cần kiểm tra thực đơn kĩ càng để đánh giá chất lượng đồ ăn và đồ uống như thế nào cho đến phong cách phục vụ cũng cần phải lưu ý.

Cách tốt nhất là nên chọn các địa điểm tổ chức sự kiện Hà Nội có dịch vụ trọn gói vì tính tiện lợi. Vì thế sự kiện doanh nghiệp cũng sẽ được tối ưu và thành công rực rỡ.

5. Cần cân bằng chi phí
sự kiện doanh nghiệp

Cần khảo sát nhiều địa điểm để tìm ra nơi phù hợp với ngân sách tổ chức sự kiện doanh nghiệp.

Chi phí để tổ chức sự kiện doanh nghiệp thường không quá cao nhưng đối với những doanh nghiệp nhỏ thì đó là chuyện không hề đơn giản. Cách tốt nhất là nên khảo sát nhiều nơi, nhiều địa điểm để tìm ra chỗ phù hợp nhất với ngân sách với mục đích tối ưu chi phí sao cho hiệu quả nhất.

Hãy bàn bạc với nơi cung cấp dịch vụ để được tư vấn cũng như thỏa thuận về mức giá sao cho phù hợp nhất đối với những sự kiện lớn, có nhiều hạng mục cần làm.

6. Cần cam kết an toàn cho khách mời

Cần lưu ý đến các vấn đề như phòng chống cháy nổ, lối thoát hiểm cũng như cách sơ tán để đảm bảo an toàn cho khách mời đề phòng các trường hợp khẩn cấp. Công an phường, bệnh viện,… là những địa điểm bạn cần quan tâm và chú ý.

7. Bãi đỗ xe cần rộng rãi

Chỗ giữ xe cần rộng rãi và có thể chứa thoải mái cả ô tô lẫn xe máy. Lối ra vào cũng phải rộng để khách ra vào thuận tiện khi tổ chức sự kiện doanh nghiệp.

8. Hoà Nam Restaurant là lựa chọn tối ưu cho không gian sự kiện doanh nghiệp tại Hà Nội
sự kiện doanh nghiệp

Với những tiện ích chuẩn 3 sao, Hoà Nam Restaurant sẽ là một trong những địa điểm tổ chức sự kiện doanh nghiệp tại Hà Nội lý tưởng.

Được thừa hưởng những tiện ích đạt tiêu chuẩn 3 sao nên phòng tổ chức sự kiện doanh nghiệp của Hoà Nam Restaurant có không gian đón khách rộng rãi, đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp.

Đây là một trong những địa điểm tổ chức sự kiện Hà Nội lý tưởng và uy tín. Các phòng tổ chức sự kiện có đầy đủ các yếu tố để đáp ứng được sự trang trọng cùng các trang thiết bị máy móc tối ưu.

Nếu bạn có vấn đề thắc mắc thì hãy để lại thông tin và Hoà Nam Restaurant sẽ tư vấn một cách miễn phí qua số HOTLINE 0396 152 152.

Website: hoanamhotel.com

Có thể bạn quan tâm: https://hoanamhotel.com/nang-tam-doanh-nghiep-voi-khong-gian-hoi-nghi/

Có thể bạn quan tâm