Cẩm nang Du lịch

Hoà Nam Spa – Thiên đường sắc đẹp và sức khoẻ

Hoà Nam Spa

Thiên đường sắc đẹp và sức khoẻ Hoà Nam Spa luôn đem đến những dich vụ nổi bật từ làm đẹp thảo dược tại Hà Nội. Khi ngày nay, cuộc sống hiện đại bận rộn, con người chịu nhiều áp lực. Vì vậy, việc giữ gìn sắc đẹp và sức khoẻ là điều luôn được ưu tiên hàng đầu. 

thiên đường sắc đẹp và sức khoẻ

Với cuộc sống bận rộn thì Hoà Nam Spa là thiên đường sắc đẹp và sức khoẻ

Khi cuộc sống hiện đại ngày nay ngày càng bận rộn, con người ngày càng chịu nhiều áp lực. Vì vậy, đã từ lâu người Hà Nội xem spa như là một thiên đường sắc đẹp và sức khoẻ của con người. Cùng mong muốn mang đến vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo và sức khoẻ tràn đầy, Hoà Nam Spa sẽ mang đến các liệu pháp an toàn tối ưu nhất, thiên đường sắc đẹp và sức khoẻ. Hoà Nam Spa luôn đem đến cho bạn những dich vụ chuyên nghiệp nổi bật đến từ làm đẹp tự nhiên cùng các loại thảo dược tại Hà Nội.

1. Tại sao Hoà Nam Spa là thiên đường sắc đẹp và sức khoẻ

thiên đường sắc đẹp và sức khoẻ

Dịch vụ trẻ hoá làn da và chăm sóc sức khoẻ tại thiên đường sắc đẹp và sức khoẻ Hoà Nam Spa

1.1 Liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp tại Hoà Nam Spa

Liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp tại thiên đường sắc đẹp và sức khoẻ Hoà Nam Spa giúp phục hồi làn da từ sâu bên trong và tái tạo và trẻ hóa làn da khiến trẻ hoá làn da. Đặc biệt, các dịch vụ spa sẽ giúp bạn giải quyết tận gốc các vấn đề về da và mụn, giúp cải thiện da mịn màng, tươi trẻ.

1.2 Phương pháp làm đẹp tự nhiên tại Hoà Nam Spa

Với phương châm “Bảo toàn vẻ đẹp tự nhiên”, thiên đường sắc đẹp và sức khoẻ Hoà Nam Spa luôn lựa chọn các sản phẩm cùng liệu pháp làm đẹp thảo dược thiên nhiên và trẻ hoá để nâng niu làn da của bạn một cách hoàn hảo nhất và các dịch vụ khác, an toàn, hiệu quả với giá cả phải chăng vừa giúp khách hàng làm đẹp, vừa tiết kiệm được chi phí.

1.3. Đội ngũ nhân viên với tay nghề lâu năm

Tại Hoà Nam Spa, đội ngũ kĩ thuật viên và chuyên gia đều được tham gia các khóa học đào tạo về thẩm mỹ và chăm sóc da chuyên nghiệp. Cùng với kinh nghiệm tay nghề lâu năm, nhân viên tại Hoà Nam Spa đảm bảo mọi quy trình đều tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn giúp những trải nghiệm mang đến cho khách hàng một cách tốt nhất.

1.4. Chi phí dịch vụ phải chăng

Dù với chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất và tay nghề của nhân viên cao, nhưng thiên đường sắc đẹp và sức khoẻ Hoà Nam Spa lại sở hữu một mức chi phí luôn rẻ hơn so với mặt bằng chung của các spa ở Hà Nội. Ngoài ra, thiên đường sắc đẹp và sức khoẻ Hoà Nam Spa còn có các chương trình ưu đãi lớn của từng dịch vụ tùy từng thời điểm cho các khách hàng khi theo dõi fanpage của Hoà Nam Spa.

2. Các dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhất tại thiên đường sắc đẹp và sức khoẻ Hoà Nam Spa

thiên đường sắc đẹp và sức khoẻ

Các liệu pháp đều làm đẹp thảo dược và tự nhiên tại thiên đường sắc đẹp Hoà Nam Spa.

2.1 Xông đá muối

Xông đá muối là một trong những dịch vụ mới và độc đáo được nhiều khách hàng tại thiên đường sắc đẹp và sức khoẻ Hoà Nam Spa quan tâm lựa chọn. Xông đá muối khuếch tán ion âm theo hiện tượng đối lưu trong điều kiện nhiệt độ phòng.

Giúp tạo nên một môi trường trong lành, hỗ trợ chữa trị các bệnh về khớp, cảm cúm, hen suyễn… kết hợp với thảo dược quý hiếm sẽ giúp tinh thần thư thái, dễ chịu trong một không gian thoang thoảng hương thơm.

2.2 Tắm thảo dược

thiên đường sắc đẹp và sức khoẻ

Tắm thảo dược Hoà Nam Spa được dùng mục đích nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa nhiều bệnh lý khác nhau.

Là phương pháp dùng trực tiếp các dịch thuốc làm nước để tắm rửa toàn thân hay cho thêm các loại thảo dược vào nước tắm. Dịch vụ tắm thảo dược rất được các khách hàng thiên đường sắc đẹp và sức khoẻ Hoà Nam Spa ưa tích với mục đích nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa và hỗ trợ chữa trị nhiều bệnh lý khác nhau.

2.3 Nằm sục thư giãn

Đây là dịch vụ kết hợp độc đáo giữa công nghệ, tiên tiến cổ xưa và hiện đại mang đến một phương pháp trị liệu thư giãn cho sức khỏe đặc biệt là sắc đẹp phụ nữ tại thiên đường sắc đẹp và sức khoẻ Hoà Nam Spa

2.4 Massage body

Dịch vụ massage body là một trong những dịch vụ hút khách và được ưa chuộng rộng rãi bởi cả khách nam lẫn nữ tại thiên đường sắc đẹp và sức khoẻ Hoà Nam Spa. Không chỉ kích thích các huyệt đạo giúp máu huyết lưu thông giúp nâng cao sức khoẻ được tốt hơn, giúp tinh thần được thư giãn thoải mái còn hỗ trợ chữa trị một số bệnh.

2.5 Đá nóng

Đá nóng massage là một liệu pháp thư giãn và chăm sóc tự nhiên cho cơ thể tại thiên đường sắc đẹp và sức khoẻ Hoà Nam Spa. Massage đá nóng giúp thư giãn toàn thân, là một trong các phương pháp hữu hiệu nhất để giảm stress, phục hồi năng lượng cho cơ thể.

Thông tin liên hệ thiên đường sắc đẹp và sức khoẻ Hoà Nam Spa

Đặt lịch và giải đáp thắc mắc các dịch vụ làm đẹp vui lòng liên hệ qua số HOTLINE: 0396 152 152

Website: hoanamhotel.com

Có thể bạn quan tâm: Tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng lãn mạn tại Hòa Nam Center